CHI TIẾT VỊ TRÍ

113 ĐƯỜNG LÊ ĐÌNH LÝ & K95/15 LÊ ĐÌNH LÝ Street

Đến với Nhà Nghỉ Tuyết Phi, bạn sẽ thưởng thức món ăn địa phương, cảm nhận nét văn hoá và các điểm tham quan ngay bên ngoài ngưỡng cửa. Chỉ cần thuê chiếc xe máy hay xe đạp ở đây và tiến tới, bạn sẽ khám phá thành phố như vùng đất địa phương thân thương với bất cứ lúc nào bất cứ khi nào bạn khởi ý tưởng.

Bản đồ Đà Nẵng cho Nhà Nghỉ Tuyết Phi Từ Sân Bay:
Chỉ 5 phút ngắn ngủi đón taxi đi qua đường thành phố Nguyễn Văn Linh đến ngay Nhà Nghỉ Tuyết Phi.

Từ Bến Xe:
Chỉ một chuyến taxi 15 phút đưa bạn qua đường Điện Biên Phủ đến ngay Nhà Nghỉ Tuyêt Phi nơi chúng tôi đang chờ đợi tiếp đón bạn. Hãy nhanh chóng kiểm tra giá cả taxi và xe máy với chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo bạn sẽ luôn trả vơi giá cả địa phương thích hợp.

Khám Phá Bên Ngoài Khu Phố
Chỉ bên ngoài ngưỡng cửa, băng qua chiếc cầu đặc trưng Cầu Rồng là những bãi biển nổi tiếng ở Đà Nẵng, đến dãy núi AnNam, và ngay cả tiếp cận nhiều hơn nét văn hoá, ẩm thực mà tạo nên một Đà nẵng là đích ưu ái cho du khách trong nước và lữ khách ngoài nước với bất cứ thời điểm nào trong năm.

Bạn Có Mọi Thứ Bạn Mong Muốn
Chúng tôi luôn mang đến các bạn tất cả công cụ phương tiện cần thiết bạn cần để tận hưởng thành phố Đà Nẵng xinh đẹp như những tiện nghi thuận tiện, xe đạp, xe máy, bản đồ và vài mẹo vặt giúp bạn tận dụng tối đa thời gian lưu trú và cảm thấy thật sự như đang ở ngay chính ngôi nhà của bạn.

A picture showing a street view of Le Dinh Ly street in Da Nang, Vietnam. Number K95/15 Le Dinh Ly Street, and number 113 Le Dinh Ly Street


TUYET PHI | HOSTEL | DA NANG
113 Le Ðinh Ly
K95/15 Le Ðinh Ly

500000, Vinh Trung, Thanh Khe
Đà Nẵng, Viet Nam
+84 (0)98 372 1108

Welcome At The
TUYET PHI|HOSTEL

 

Back to Top