Vị trí đẹp nhất và đầy tiện nghi cổ điển

Nằm giữa một con hẻm quyến rũ tách khỏi con đường nhộn nhịp Lê Ðình Lý, chỉ cách sân bay hơn 1,5 km, Nhà Nghỉ TUYẾT PHI là điểm đến của bạn như ốc đảo bình yên giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng. Lữ khách và du khách từ khắp nơi trên thế giới đã và đang tận hưởng bầu không khí gia đình ấm cúng của chúng tôi cho dù họ chỉ trải qua vài ngày nghỉ hay định cư trong một thời gian dài.

TUYET PHI | HOSTEL in DA NANG, VIETNAM

Chúng tôi cung ứng các phòng đầy đủ tiện nghi, sáng sủa cùng với giường sang trọng, nước nóng, bàn và ghế, WIFI tốc độ cao miễn phí,tuỳ chọn góc bếp cá nhân và dĩ nhiên, nét riêng biệt, không khí đầm ấm và vài lời khuyên địa phương, tất cả xây dựng nên Nhà Nghỉ Tuyết Phi trở thành mái ấm cho bạn khi xa quê nhà.

TIỆN NGHI HOÀN HẢO CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG

 

TUYET PHI | HOSTEL | Room Options


Tuỳ Chọn Phòng

TIÊU CHUẨN TUỲ CHỌN
Flatscreen TV Dụng cụ nấu ăn
Free WiFi Dịch vụ giặt ủi
Nhà bếp Xe máy cho thuê
Phòng giặt Xe đạp cho thuê
Tủ quần áo City Tour
Bàn ghế đầy đủ Các khoá nấu nướng
Bãi đậu xe an toàn
ĐẶT PHÒNG

TYUET PHI Family Hostel - Xin Chào! [Hello!]

Mọi Thứ Là Một Bước Tiến Ra
Nét quyến rũ, Ẩm Thực và Văn hoá địa phương

Hãy thưởng thức ẩm thực đường phố nổi tiếng Đà Nẵng trong con hẻm quyến rũ quanh nhà nghỉ, và khám phá cuộc sống sầm uất bên ngoài.  

VỀ CHÚNG TÔI
A picture showing a street view of Le Dinh Ly street in Da Nang, Vietnam. Number K95/15 Le Dinh Ly Street, and number 113 Le Dinh Ly Street.

Tất Cả Bí Mật Địa Phương
Cho Trải Nghiệm Thực Sự Duy Nhất

Hãy khám phá món ăn, sự kiện, văn hoá riêng biệt nhất ở địa phương mà du khách khác không thấy. Chúng tôi biết và chia sẻ với bạn.

Find Us
We Believe In Education

Hãy Làm Việc
Thương gia, Du mục kỹ thuật số và Sinh viên

Chúng tôi đáp ứng văn phòng, phòng họp, Wifi tốc độ cao, bàn và bảng trắng. Tất cả dành cho bạn làm việc, gặp gỡ, đối tác và học hành.

TÌM HIỂU THÊM

Tìm Thấy Tất Cả
TUYET PHI|HOSTEL

Bạn có thể trải nghiệm mọi thứ mà thành phố Đà Nẵng ban tặng khi bạn ở cùng chúng tôi, Nhà Nghỉ Tuyết Phi, và thậm chí bạn không phải hi sinh chút gì để có được sự thoải mái và sự tiện nghi trong cuộc sống

Having a good time & food in the TUYET PHI restaurant
Panorama view of the city of Da Nang, from the TUYET PHI Hostel

Hãy Hoà Nhập Với Chúng Tôi
TUYET PHI|HOSTEL

Cho dù bạn chỉ trải qua vài ngày nghỉ hay định cư lâu dài, xin hãy tham gia, hoà nhập với những du khách, khách tham quan từ mọi miền trên thế giới, những người đang tận hưởng không khí gia dình đầm ấm, vị trí hoàn hảo và sự tiện nghi phong phú, tao nhã. Những nét đặc săc đó làm nên Nhà Nghỉ Tuyết Phi như mái ấm ở Đà Nẵng khi bạn phải xa gia đình.

 

Back to Top